Du lịch & Khách sạn

Là ngành công nghiệp không khói, Du lịch đang ngày càng chứng minh vị thế hàng đầu trong phát triển kinh tế quốc gia, hơn thế, việc định hướng mục tiêu quảng bá du lịch là một chuỗi các chiến lược mà trong đó không thể không cần tới các giải pháp dịch thuật và toàn cầu hóa nội dung.

Chất lượng

Chất lượng đòi hỏi các dịch thuật viên am hiểu sâu sắc và có kiến thức thực tiễn sâu sắc. Dịch vụ của chúng tôi luôn được cung cấp bởi người bản địa có đam mê trải nghiệm cuộc sống và luôn làm việc với tinh thần lạc quan, ý tưởng phong phú và sâu sắc.

Văn phong

Văn phong là đặc thù riêng biệt của ngành du lịch, để có được các bản dịch tốt, phù hợp thì đội ngũ của chúng tôi luôn học hỏi, luôn đọc và tìm hiểu sâu sát những sản phẩm dich vụ của khách hàng hoặc đôi khi là nghiên cứu thị trường du lich chung để luôn đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng của chúng tôi có tính thực tiễn cao và khách hàng tự tin áp dụng cho những chiến lược truyền thông du lịch của mình.

Luôn sẵn sàng với công việc

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng của mình luôn đòi hỏi chúng tôi cung cấp các bản dịch hay bản địa hóa một cách nhanh chóng để giúp họ tăng tính cạnh tranh trên thị trường du lịch. Bên cạnh đó, sự thay đổi liên tục, sáng tạo không ngừng nghỉ để lôi kéo khách hàng tiềm năng cũng như tự làm mới mình của ngành du lịch đòi hỏi chúng tôi phải luôn sẵn sàng cho công việc của mình.

Chúng tôi giúp gì cho quý vị:

  • Website du lịch
  • Biên tập nội dung
  • Tài liệu truyền thông
  • Hướng dẫn và chỉ dẫn du lịch
  • Email & Newsletter
  • Đa phương tiện
Vui lòng gọi (+844) 38789800 hoặc email: sales@amvietnam.com cho các nhu cầu dịch thuật và bản địa hóa của quý vị