Accurate Message

Thông điệp chính xác hướng đến khách hàng mục tiêu

AM Việt Nam là một công ty dịch thuật & bản địa hóa tại Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm. Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp bởi đội ngũ dịch thuật viên xuất sắc tuân theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp ngôn ngữ chất lượng cao, giúp bạn tự tin trong nền kinh tế toàn cầu, nơi mà thành công được quyết định bởi uy tín và năng động.

Kinh nghiệm Quốc tế

Chúng tôi xây dựng mô hình dịch vụ chuyên nghiệp tuân theo các tiêu chuẩn dịch thuật quốc tế. Mỗi nhân sự của chúng tôi đều được đào tạo để đáp ứng tiêu chí về kỹ thuật và kỹ năng trước khi tham gia cung cấp dịch vụ.

Sáng tạo và Năng động

Dịch thuật là ngành khoa học về ngôn ngữ đầy sáng tạo và năng động. Vì vậy, chúng tôi luôn tìm kiếm những tài năng không chỉ đảm bảo các tiêu chí về sự am hiểu và kỹ thuật ngôn ngữ, họ còn thể hiện được sự nhạy bén trong tư duy, sáng tạo trong vận dụng ngôn ngữ và năng động trong việc kết nối tri thức.

Lĩnh vực Dịch thuật

Là công ty dịch thuật đa ngành, đa lĩnh vực tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch thuật và cải tiến qui trình nghiệp vụ, chúng tôi có kinh nghiệm nổi nổi bật trong các lĩnh vực:

Ngôn ngữ

Với thế mạnh về Tiếng Việt bản địa, Công ty Dịch thuật AMVN luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp dịch thuật chất lượng cao từ ngôn ngữ chính thống của quý vị sang tiếng Việt hoặc ngược lại.