Dịch Vụ Hiệu Đính

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ hiệu đính văn bản một cách toàn diện. Đội ngũ của chúng tôi đảm bảo rằng bản dịch cuối cùng được khách hàng sử dụng là bản dịch chuẩn xác.

Tại sao luôn phải đọc soát và hiệu đính

Nhiều khách hàng gửi đến cho AM những bản dịch quan trọng mà chính họ cũng không chắc rằng bản dịch đó có đáp ứng được các tiêu chí về văn phong, ngữ pháp, ngữ nghĩa. Thực sự thì rất khó cho một nhân viên làm việc kiêm nhiệm đảm bảo được các tiêu chí trên. Những lỗi dịch thuật có thể khiến bạn mất đi những hợp đồng quan trọng, gây thiệt hại về kinh tế hay gây ra những hiểu lầm đáng tiếc về thương hiệu của họ.

Vấn đề Lỗi văn phong

Văn phong là đặc trưng của từng loại tài liệu, ví dụ giữa tài liệu pháp lý và marketing, đối với pháp lý, chúng ta cần có lối diễn đạt lưu loát, gẫy gọn và thường ưu tiên lối nói trực tiếp, còn marketing, chúng ta cần có sự mềm mại và dễ tùy biến hơn trong lối diễn đạt.

Vấn đề Lỗi dịch thuật

Lỗi dịch thuật xuất hiện khá phổ biến trong các bản dịch không tuân theo qui trình chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm và sự am hiểu. Một bản dịch thiếu tin cậy sẽ khiến uy tín của quý vị bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vấn đề Lỗi ngữ pháp

Ngữ pháp bản dịch bao gồm văn phạm, cấu trúc câu, cấu trúc văn bản và chính tả. Lỗi ngữ pháp sẽ khiến hình ảnh về một tổ chức chuyên nghiệp của quý vị bị giảm sút.

Dịch vụ hiệu đính chuyên ngành của chúng tôi:

  • Hiệu đính Thông thường
  • Tài liệu Kỹ thuật
  • Lĩnh vực Pháp lý
  • Tài chính – Ngân hàng
  • Y tế- Dược
  • Marketing – Truyền thông
  • Dịch vụ dịch thuật công chứng
Với giải pháp đọc soát, đội ngũ chúng tôi bằng sự tỉ mỉ và cẩn trọng kết hợp với kinh nghiệm lâu năm sẽ chắc chắn giải quyết triệt để các vấn đề về ngữ pháp cho tài liệu của quý vị. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi cho những nhu cầu đọc soát và hiệu đính của quý vị.